MẶT NẠ NHỤY HOA NGHỆ TÂY BAHAR ROSHNA & SỮA TƯƠI

26-08-2018
MẶT NẠ NHỤY HOA NGHỆ TÂY BAHAR ROSHNA & SỮA TƯƠI Giúp se khít lỗ chân lông, sáng da, giảm dần vết sạm, và giúp da tăng cường độ ẩm.

MẶT NẠ NHỤY HOA NGHỆ TÂY BAHAR ROSHNA & MẬT ONG

22-08-2018
Nhụy Hoa nghệ Tây Bahar Roshna saffron giàu các thành phần Vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, tăng cường khả năng chống nắng và dưỡng ẩm cho da. Mật ong cũng giàu các thành phần vitamin, chất chống oxy hóa, là chất dưỡng ẩm tự nhiên giúp da hấp thụ thành phần nước có trong mật ong và giữ lại trên da giúp gia mềm mại đủ độ ẩm cần thiết. ONG

CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM

05-08-2018
Da nhạy cảm là cảm giác châm chích, nóng rát, căng kéo (đôi khi thấy đau hoặc ngứa), da khô, đỏ, tróc vảy mịn, giãn mạch khi da phản ứng quá mức với các tác động bên ngoài như tác nhân vật lý (ánh sáng, tia cực tím, môi trường nóng, lạnh…), hóa học (hóa mỹ phẩm, xà phòng, tác nhân ô nhiễm…), hoặc với các tác nhân bên trong cơ thể như yếu tố cơ địa, nội tiết (chu kỳ kinh nguyệt), tâm lý (stress)… dù không có bệnh lý nào.

CHĂM SÓC DA KHÔ

05-08-2018
"Da khô" được dùng để miêu tả loại da sản sinh ít dầu hơn da thường. Đó là kết quả của sự thiếu hụt dầu, da khô thiếu lipids mà nó cần để có thể duy trì độ ẩm và xây dựng tấm chắn bảo vệ da khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài.

CHĂM SÓC DA NHỜN

05-08-2018
Làn da nhờ với vẻ bóng loáng và lỗ chân lông có thể nhìn thấy được Biểu hiện của da nhờn là hiện tượng bóng vùng chữ T (trán, mũi, cằm). Những đặc điểm của da nhờn ảnh hưởng trên cả nam và nữ, làm họ mất tự tin vào bản thân cũng như các mối quan hệ xã hội.